Xin vui lòng chờ...
Tin tức - khuyến mại
TIN TUYỂN DỤNG (new)
 


Các hãng vận tải container lớn dự định sẽ tăng cước trên một số tuyến trong tháng ba, Tư và Năm, dù những khoản tăng đạt được có thể nhanh chóng qua đi.
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
<

Thư ngỏ

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Chuyển ASEAX xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

 

ASEAX là doanh nghiệp mạnh chuyên về các lĩnh vực Chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc Chuyển - Phát - Nhanh Bưu phẩm,Bưu kiện đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách. Với những kinh nghiệm hoạt động lâu năm và có nền tảng vững chắc trong việc đáp ứng các yêu cầu Chuyển – Phát - Nhanh Với những công nghệ vận hành Bưu phẩm, bưu kiện được tối ưu bằng khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuầnChúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

 Với quan điểm và triết lý Khách hàng là cốt lõi của sự bền vững và phát triển, kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng, Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua; ASEAX tự hào mang đến cho Quý khách hàng Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh hàng đầu tại Niệt Nam

 Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách cũng sẽ đem lại cho sự phát triển của chúng tôi. ASEAX luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

 

Trân trọng kính chào

 


QUẢNG CÁO
 
TRỤ SỞ MIỀN BẮC
513 Quán Toan, Hồng Bàng
Thành phố Hải Phòng
Tel: 0934.358.123
Fax:
TRỤ SỞ MIỀN TRUNG


Tel: 0934.358.123
Fax:
TRỤ SỞ MIỀN NAM


Tel: 0934.358.123
Fax: